Chính sách đổi trả, hoàn tiền

Nội thất SDP Home sẽ thực hiện việc đổi/trả hàng và hoàn tiền cho khách hàng trong những trường hợp sau:

1. Sản phẩm được giao không đúng đơn đặt hàng.

Trong trường hợp bạn nghĩ rằng sản phẩm của bạn nhận được không giống với đơn đặt hàng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi càng sớm càng tốt để được kiểm tra lại và thay thế đúng mặt hàng bạn yêu cầu (trường hợp Nội thất SDP Home giao nhầm hàng).

2. Sản phẩm mua rồi nhưng không ưng ý.

Quý khách có thể yêu cầu đổi hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng. Áp dụng đối với những mặt hàng có sẵn tại Nội thất SDP Home (không áp dụng với hàng đặt ). Khách hàng có thể đổi hoặc trả hàng khi sản phẩm muốn đổi phải còn mới như khi chúng tôi giao hàng cho quý khách, không có dấu hiệu đã qua sử dụng, trầy xước.

3. Sản phẩm bị lỗi.

Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng. Nếu phát hiện sản phẩm có bất kì hư hỏng nào trong quá trình vận chuyển hay lỗi kỹ thuật thì quý khách vui lòng từ chối đơn hàng và gửi sản phẩm lại cho SDP Home. Chúng tôi sẽ khắc phục vấn đề và gửi lại cho quý khách mặt hàng thay thế.

  • Điều kiện về thời gian đổi trả hàng: trong vòng 7 ngày kể từ khi quý khách nhận hàng.
  • Điều kiện về sản phẩm: Sản phẩm phải còn mới, không có dấu hiệu đã qua sử dụng hoặc hư hỏng do bên khách hàng. Phải đầy đủ các giấy tờ kèm theo ( vd: hóa đơn giao hàng) và quà tặng kèm theo (nếu có).
    Trường hợp không đáp ứng đủ 2 điều kiện trên thì việc có chấp nhận đổi/ trả hàng không sẽ thuộc quyền quyết định của chúng tôi.